Midtown - Sakura Park - PMH LH: 0903389915 – Mr DANH

Midtown - Sakura Park - PMH LH: 0903389915 – Mr DANH

Midtown - Sakura Park - PMH LH: 0903389915 – Mr DANH

Midtown - Sakura Park - PMH LH: 0903389915 – Mr DANH

Midtown - Sakura Park - PMH LH: – Mr DANH

Thông tin cơ bản: m2 tỷ

Tổng quan

 
 

😄Thanh xuân như một Tách Trà☕️
Quay đi ngảnh lại mất toi một ngày
👑ShopHouse như một Mỏ Vàng💎😍
Quay đi ngảnh lại
👍ShopHouse Tăng Giá là điều Tất Nhiên✌️
CHUYÊN SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG
😍💎LH: Mr DANH🤩🥳

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE
Shophouse sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào shophouse.
1. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA
Các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.
2. SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM
Do shophouse phục vụ chính cho cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.
3. THIẾT KẾ THÔNG MINH
Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở lên, vì vậy, có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như mở cửa hàng, cho thuê văn phòng đại diên của các công ty, tập đoàn…
4. THUẬN TIỆN DI CHUYỂN
Đây cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng, do đó, các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm dành cho các KH không nằm trong khu đô thị.
5. THANH KHOẢN TỐT
Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.
6. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO
Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.
7. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN.
Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Hình ảnh

hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản hình chi tiết bất động sản